alt

ẤM ÁP NHỮNG VIỆC LÀM THIỆN NGUYỆN THIẾT THỰC, NGHĨA TÌNH

  Thứ Wed, 21/09/2016


Sáng 18-9, CLB Tình Nguyện Hoa Sen đã sôi nổi tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập (11-9-2015 * 11-9-2016) và đón nhận khen thưởng của Hội LHTN thành phố. Đến dự lễ kỷ niệm có ông Phạm Bá Ần, nguyên Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Phó chủ tịch thường trực Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố; ông Vũ Trọng Tâm, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thuỷ Nguyên; đại diện lãnh đạo Hội LHTN thành phố; đại diện cấp uỷ, chính quyền các địa phương, các CLB, hội nhóm thiện nguyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
Với trên 60 hội viên nòng cốt, hoạt động thường xuyên, CLB Tình Nguyện Hoa Sen dù được thành lập chưa lâu nhưng đã có bước phát triển mới rất đáng ghi nhận, khích lệ bằng những chương trình, hoạt động thiện nguyện hiệu quả, thiết thực. Trong đó điển hình là các chương trình thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin; tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh thiệt thòi nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi 01/06. CLB cũng nhận trợ dưỡng thường xuyên nhiều hoàn cảnh khó khăn: gia đình chính sách, người tàn tật, nghèo khổ…; phối hợp với các hội nhóm thiện nguyện trợ cấp gạo, nhu yếu phẩm hàng tháng cho hàng chục hộ nghèo trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên.
Bằng tâm huyết, nhiệt tình của tuổi trẻ, với những việc làm thiện nguyện hiệu quả, thiết thực, CLB Tình Nguyện Hoa Sen đang từng bước phát triển trên phương diện mới, qua đó góp phần làm thay đổi nhận thức, huy động sức mạnh của cả cộng đồng cùng chung sức giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, góp phần thiết thực vào công tác bảo đảm an sinh xã hội, tạo được tình cảm, ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh thân thiện, giàu lòng nhân ái của người Hải Phòng nói chung, người Thuỷ Nguyên nói riêng…
Nhân dịp này, Hội LHTN thành phố đã khen thưởng cho tập thể hội viên CLB Tình Nguyện Hoa Sen về những thành tích xuất sắc mà CLB đã đạt được trong năm vừa qua.
Khoa Sẹo. 
(tình nguyện Niềm Tin)

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0904410018