alt

đại diện công ty thép JFE - Nhật Bản tại Khu công nghiệp Vsip, cùng thầy Minh Tuệ (Chùa Linh Lâu - Hoa Động) đã đến thăm 4 gia đình nạn nhân chất độc da cam

  Thứ Sun, 28/05/2017

       Chiều ngày 25/5/2017, đại diện công ty thép JFE - Nhật Bản tại Khu công nghiệp Vsip do chị Nguyễn Thị Diệu Dung (Giám đốc hành chính - nhân sự) làm trưởng đoàn, thầy Minh Tuệ (Chùa Linh Lâu - Hoa Động) đã đến thăm 4 gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Thủy Nguyên gồm:
1. Ông Đồng Kim Cang - Thủy Sơn - Thủy Nguyên - Hải Phòng.
2. Ông Tô Đình Ký - Đồng Giá - Thiên Hương - Thủy Nguyên - Hải Phòng.
3. Bà Phạm Thị Túy - Lưu Kiếm - Thủy Nguyên - Hải Phòng.
4. Ông Nguyễn Văn Mý - Đồng Mát - Thủy Đường - Thủy Nguyên - Hải Phòng.
Đây là chuyến thăm đồng hành đầu tiên của công ty thép JFE đến những gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Thủy Nguyên.
Kết thúc hành trình đã để lại những ấn tượng, tình cảm sâu sắc đối với đoàn, và rất vui khi đại diện công ty thép JFE cam kết sẽ hỗ trợ hàng tháng cho 1 trong 4 gia đình trên với số tiền 500.000đ trong thời gian 1 năm. Và đây là tiền đề để những năm tiếp theo, phía công ty sẽ hỗ trợ được nhiều gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Thủy Nguyên hơn.

               Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo công ty thép JFE, thầy Minh Tuệ đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng CLB đến với những gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bạn huyện Thủy Nguyên. Mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý công ty và của Thầy. Chúc mọi người sức khỏe, thành công và may mắn.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn:

Nguồn:

Mạnh Hà

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0904410018