alt

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ NGƯỜI NGHÈO – SỐ 27” GẶP KHÓ KHĂN THIẾU TÌNH NGUYỆN VIÊN, 41/63 SUẤT QUÀ ĐẾN VỚI NGƯỜI NGHÈO

  Thứ Tue, 13/12/2016

Dự án từ thiện “Vì người nghèo” đang bước vào giai đoạn vô cùng khó khăn khi lực lượng Tình nguyện viên nòng cốt của CLB Tình nguyện Người Hải Phòng đang ngày càng bị hạn chế bởi các yếu tố cuộc sống thường nhật chi phối. 14 người, đó là số lượng ít ỏi Tình nguyện viên tham gia chương trình “Vì người nghèo – Số 27” mới được diễn ra vào Chủ nhật, ngày 11/12/2016 tại Kho gạo từ thiện Người Hải Phòng, số 26 đường vòng cầu Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Thực trạng này đã và đang diễn ra trong 3 tháng nay, trở thành thách thức lớn nhất đối với CLB Tình nguyện Người Hải Phòng…

Với số lượng Tình nguyện viên chỉ bằng 1/2, 1/3 mọi khi, chương trình bắt buộc phải chia ra làm 2 ngày (thay vì 1 ngày) mới tặng quà được hết cho 63 hộ nghèo tại các quận huyện. Cụ thể, 14 anh chị em Tình nguyện viên đã chia thành 3 Nhóm, xe máy thẳng tiến về 3 huyện Thủy Nguyên, Tiên Lãng và Vĩnh Bảo để tặng tận tay 41 suất quà cho 41 hộ nghèo:

- Thủy Nguyên: 14 suất
- Tiên Lãng: 13 suất 
- Vĩnh Bảo: 14 suất

(22 suất quà còn lại ở các quận nội thành, chương trình sẽ tiếp tục trao cho bà con vào tối thứ Ba, ngày 13/12. Các bạn Tình nguyện viên quan tâm tới chương trình hãy đến tập trung tại Kho gạo từ thiện Người Hải Phòng, số 26 đường vòng cầu Niệm vào lúc 19h nhé!)

Cũng trong khuôn khổ chương trình “Vì người nghèo – Số 27”, CLB Tình nguyện Người Hải Phòng đã đến thăm hỏi và khảo sát tiền trạm thêm 4 hoàn cảnh mới do nhà hảo tâm giới thiệu. Điều đó cho thấy, mặc dù đang gặp rất nhiều khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, Người Hải Phòng vẫn ấp ủ, nuôi dưỡng trong mình khát khao được giúp đỡ, chia sẻ nhiều hơn nữa với người nghèo trên quê hương mình.

Dự án từ thiện “Vì người nghèo” là hoạt động nhân đạo được CLB Tình nguyện Người Hải Phòng phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Tiên Lãng, CLB Thiện nguyện Kết nối yêu thương, Hội Phật tử trẻ và các bạn đồng đạo, CLB Tình nguyện Hoa sen và CLB Thiện nguyện Vĩnh Bảo tổ chức hàng tháng nhằm trợ dưỡng gạo và nhu yếu phẩm cho 63 hộ nghèo, có hoàn cảnh éo le, khó khăn đặc biệt trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Hiện tại, “Vì người nghèo” đã nỗ lực thực hiện được 27 Số và đã có mặt tại các quận nội thành và 3 huyện Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên.

CLB Tình nguyện Hoa Sen xin chân thành ghi nhận và cảm ơn các Đơn vị phối hợp, nhà hảo tâm, Tình nguyện viên đã chung tay góp sức để tạo nên thành công của chương trình! Mọi đóng góp ủng hộ và chia sẻ thông tin về các hoàn cảnh khó khăn xin vui lòng liên lạc:

- Nguyễn Văn Hà - Chủ nhiệm CLB 
- Số điện thoại: 0964.976.766
- Số tài khoản: 0251001687448
- Chi nhánh giao dịch: Ngân hàng Vietcombank- Thủy Nguyên- HP

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Nguồn:

Mạnh Hà

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0964976766