alt

Đồng hành Thiện Nguyện

  Thứ Wed, 18/10/2017

Theo kế hoạch đầu các tháng clb nhận được sự tin tưởng của chị Đỗ Phương Thảo hiện đang công tác tại Hà Nội và CLB Thiện Nguyện Hải Phòng

        Sáng ngày 2/7/2017, Đại diện CLB tình nguyện Hoa Sen thay mặt chị Đỗ Phương Thảo đã đến thăm và tặng quà cháu Lê Thiên Di (3 tuổi) - Thôn 7 - Trúc Động - Lưu Kiếm - Thủy Nguyên - Hải Phòng. Đồng hành cùng CLB còn có sự tham gia của cô Mai Quang Hoa (Nguyên giáo viên trường Trung học Thủy Đường). Tại chương trình, CLB Hoa Sen thay mặt cho Chị Thảo đã gửi tặng cháu số tiền là 500.000đ, bên cạnh đó cô Mai Quang Hoa cũng đã tặng cháu 200.000đ.
- Cháu Lê Thiên Di mồ côi cả bố lẫn mẹ (Đều mất do bị ung thư), hiện đang ở với bà nội và bà cũng đang nuôi chú bị mất khả năng lao động

         Kết thúc trao quà cho cháu Lê Thiên Di, CLB tiếp tục lên đường đồng hành cùng CLB Thiện Nguyện Hải Phòng đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thủy Triều - Thủy Nguyên - Hải Phòng trong chương trình hỗ trợ nhu yếu phẩm hàng tháng. Đây là tháng thứ 3 CLB Thiện Nguyện Hải Phòng đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã.

Thay mặt tập thể CLB tình nguyện Hoa Sen, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thủy Nguyên xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các CLB, hội nhóm trên địa bàn TP Hải Phòng trong thời gian vừa qua đã luôn đặt niềm tin ở Hoa Sen và dành những tình cảm tuyệt vời đến những gia đình chó hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cuối cùng xin chúc quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các CLB, hội nhóm sức khỏe, thành công.

    

CLB Hoa Sen đã đồng hành cùng CLB Thiện Nguyện Hải Phòng đến thăm hỏi đọng viên và tặng quà 10 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thủy Triều. Đây là tháng thứ 3 CLB Thiện Nguyện Hải Phòng dành cho xã Thủy Triều.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0964976766