alt

DỰ ÁN : "VÌ NGƯỜI NGHÈO" - Chương trình: "Cặp Sách Trao Em"

  Thứ Wed, 08/06/2016

NHÓM TÌNH NGUYỆN HẢI ĐĂNG HẢI PHÒNG 
ĐOÀN TỪ THIỆN TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN 
DỰ ÁN : "VÌ NGƯỜI NGHÈO" - CHƯƠNG TRÌNH "CẶP SÁCH TRAO EM"

- Trao tặng 152 phần quà gồm: 1 cặp sách mới, vở + đồ dùng học tập cho 152 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi từ 49 trường tiểu học & trung hoc cơ sở trên địa bàn toàn huyện Tiên Lãng. Và trao 5 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu cho 5 hoàn cảnh hoc sinh giỏi đặc biệt khó khăn.

✔️ THƯ CẢM ƠN & TỔNG KẾT THU CHI CHƯƠNG TRÌNH ..!!!

I/ THƯ CẢM ƠN
Kính gửi: 

- Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Thành Phố Hải Phòng
Huyện Đoàn Tiên Lãng
- Đoàn Từ Thiện Trường THPT Ngô Quyền
- Đài Phát Thanh Tuyền Hình Hải Phòng
- Nhóm TN Người Hải Phòng
- Nhóm TN Bồ Câu Trắng
- Nhóm TN Trái Tim Việt
- CLB Sáo Trúc Hải Phòng

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, Nhóm Tình nguyện Hải Đăng Hải Phòng đã và đang thực hiện nhiều dự án thiện nguyện, nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, thực hiện nhiều dự án vì An sinh xã hội.

Chương trình “Cặp Sách Trao Em” diễn ra sáng Chủ nhật, ngày 29/05/2016 tại huyện Tiên Lãng đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh cũng như Ban lãnh đạo Huyện . Thành công đó không chỉ dựa trên lòng nhiệt thành của các bạn Tình nguyện viên Hải Đăng thân mến, của các bạn cộng tác viên mà một phần lớn dựa trên sự quan tâm, ủng hộ của các nhà tài trợ và các mạnh thường quân trong & ngoài nước...

Chính sự quan tâm , theo dõi và giúp đỡ đó đã tiếp thêm động lực để chúng tôi có thể thực hiện chương trình tốt nhất dành tặng các em nhân dịp Tết Thiêu Nhi năm nay 1/6 . Giúp chúng tôi càng thêm vững bước trên con đường thiện nguyện VÌ CỘNG ĐỒNG.

Chương trình “ Cặp Sách Trao Em” dù diễn ra trong thời tiết nắng nóng, địa điểm khá xa trung tâm thành phố nhưng chúng tôi vô cùng xúc động trước sự quan tâm và hỗ trợ rất nhiệt tình của các ban ngành địa phương và các mạnh thường quân. Đặc biệt, các em học sinh và phụ huynh đến từ rất sớm, ngồi trật tự và háo hức chờ đợi các anh chị trao cặp. Sự nâng niu chiếc cặp của các em là động lực lớn nhất để Hải Đăng tiếp tục hành trình mang cặp sách đến với tất cả các em học sinh nghèo trên khắp thành phố Hải Phòng thân yêu.

Nhóm Tình nguyện Hải Đăng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo trong ĐOÀN TỪ THIỆN TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN đơn vị cộng tác, đồng hành tổ chức cùng Nhóm Tình nguyện Hải Đăng trong suốt Dự Án "VÌ NGƯỜI NGHÈO" - CHƯƠNG TRÌNH "CẶP SÁCH TRAO EM".Trong quá trình tổ chức chương trình, có thể không tránh khỏi những sai xót ngoài ý muốn. Rất mong quý hảo tâm cùng lãnh đạo địa phương thông cảm và hoan hỉ cho CLB. Bằng tất cả tâm huyết và sức trẻ, Hải Đăng xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng – tiếp tục là cầu nối vững chắc, mang sự chia sẻ lan tỏa đến toàn xã hội.Cuối cùng Nhóm Tình nguyện Hải Đăng Hải Phòng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban Lãnh Đạo huyện Tiên Lãng, các cán bộ Huyện Đoàn, các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, các anh chị công tác tại Đài Truyền Hình Hải Phòng , các TNV, các đội nhóm - CLB thiện nguyện anh em trên địa bàn Hải Phòng đã dành nhiều tình cảm động viên, chia sẻ, quan tâm. Cũng như ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian phát động và thực hiện chương trình.

Kính chúc các cán bộ địa phương, các nhà tài trợ, các anh chị Đài Truyền Hình Hải Phòng luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn .!!!

Hải Phòng, Ngày 31 tháng 05 năm 2016

TM. NHÓM TÌNH NGUYỆN HẢI ĐĂNG
CHỦ NHIỆM: ĐỖ MINH HÀ

______________________________________
.
THÂN MẾN & TRÂN TRỌNG ..!!!

-) LINK TRANG CLB TN HẢI ĐĂNG :
https://www.facebook.com/nhomtinhnguyenhaidang/

-) LINK PAGE NHÓM :
https://www.facebook.com/groups/haidangcamera/?fref=ts

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0964976766