alt

Đường chạy sắc màu - Tôi yêu Tổ quốc tôi

  Thứ Mon, 06/06/2016

Sáng 15/5, tại Quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Đức Hương Anh tổ chức chương trình Đường chạy Sắc màu tuổi trẻ - Tôi yêu Tổ quốc tôi - Happy Colour Run 2016, Thành đoàn Hải Phòng là đơn vị đăng cai hoạt động. 


Chương trình tại Hải Phòng lần này đón nhận sự tham gia của 1.260 cặp đôi là các nam nữ thanh niên cùng nắm tay nhau từ vạch xuất phát qua các cổng màu cho đến khi về đích. Việc chạy qua các cổng màu chính là điểm nhấn của chương trình; khi chạy, các cặp đôi sẽ lần lượt vượt qua 5 cổng màu khác nhau và được nhuộm bởi những gam màu rực rỡ, tượng trưng cho sức sống của tuổi trẻ và tương lai hứa hẹn của một cuộc sống mới trên các Đảo Thanh niên tiền tiêu của Tổ quốc. Ban tổ chức đã trao giải cho 10 cặp đôi thắng cuộc với hai yếu tố được đảm bảo đó là: cặp đôi về đích đầu tiên và trên áo đã nhuộm đủ 5 gam màu.


Sau khi kết thúc “Đường chạy sắc màu tuổi trẻ” các bạn trẻ tập trung về khu vực sân khấu chính tại Quảng trường Nhà hát thành phố để cùng ghép hình bản đồ Tổ quốc Việt Nam và hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, tung màu tập thể và cùng hô vang khẩu hiện “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tạo nên một hình ảnh Việt Nam rực rỡ sắc màu, trày đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ dành tình yêu của mình cho quê hương, đất nước.


Tại chương trình, nhà tài trợ kim cương – Tổng Công ty Cổ phần Bia, Rượu, và Nước Giải khát Hà Nội trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ xây dựng đảo Bạch Long Vĩ và trao 2 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho 2 gia đình thanh niên xung phong tiêu biểu lập nghiệp, phát triển kinh tế tại đảo.


Đường chạy chính là chuỗi hoạt động tiếp nối của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Đức Hương Anh tổ chức vận động các nguồn lực ủng hộ xây dựng Đảo thanh niên toàn quốc theo Đề án xây dựng Đảo thanh niên toàn quốc đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Trọng Hiếu, Bùi Minh Quân, nhóm nhảy Nonlas, DJ Mai Thỏ và được rất nhiều bạn trẻ mến mộ.

Nguồn: Thành đoàn Hải Phòng

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0964976766