alt

LỜI CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH 27/07/2020 (CÁT HẢI)

  Thứ Wed, 30/09/2020

Sáng ngày 25/07/2020 clb tình nguyện Hoa Sen đã tổ chức thành công chương trình “Thắp sáng nghị lực Việt, chung tay xoa dịu nỗi đau da cam với hơn 50 xuất quà tới các gia đinh nhiễm chất độc da cam trên địa bàn Huyện Cát Hải, để đạt được thành công đó clb đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của quý nhà hải tâm, quý mạnh thường quân, quý cơ quan và các hội nhóm.

Clb tình nguyện Hoa Sen xin được gửi lời cảm ơn tới.

🤝Đơn vị đồng hành:

Clb bolero cánh phượng hồng.

Cty THHH LG display.

Clb sự kiện nhịp cầu nhân ái.

Cùng tòa thể quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Clb tình nguyện Hoa Sen xin được gửi lời cảm ơn tới.

🏘️Quý cơ quan:

Hội nan nhân da cam thành phố Hải Phòng.

Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Cát Hải.

Hội chữ thập đỏ huyện Cát Hải.

UBND xã Văn Phong, huyện Cát Hải.

Hội liên hiệp thanh niên thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Cùng toàn thể anh, chị em đoàn viên thanh niên thuộc huyện Cát Hải đã giúp đỡ clb trong quá trình tổ chức chương trình.

🕖 Tính đến 7h00 ngày 25/07/2020 clb tình nguyện Hoa Sen kêu gọi được 35.500.000d còn thiếu 14.500.000d số tiền còn thiếu clb xin được trích từ quỹ từ thiện của clb.

Trong thời gian hoạt động từ năm 2015 đến nay clb chỉ hoạt động dành cho các gia đình nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn cũng là sự khó khăn dành cho clb tuy nhiên clb nhận được rất nhiều sự chia sẻ, quan tâm và những lời động viên từ quý nhà hảo tâm quý mạnh thường quân và đặc biệt là anh, chị, em việt kiều cùng tổ chức nhân đạo nước ngoài luôn ủng hộ clb đó cũng là lời động viên dành cho clb tiếp tục trên con đường tình nguyện dành gia đình nhiễm chất độc da cam.

Một lần nữa clb tình nguyện Hoa Sen xin gửi tới lời cảm ơn sâu sắc tới quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý cơ quan, hội nhóm, clb, cùng các anh chị em hội viên tình nguyện viên clb tình nguyện Hoa Sen đã luôn đồng hành cùng clb trên con đường thiện nguyện.

Clb xin được gửi lời chúc vui vẻ và chúc sức khỏe.

Trong quá trình tổ chức chương trình và kêu gọi ủng hộ không thể tránh được những sai sót clb tình nguyện Hoa Sen mong nhận được sự hoan hỷ từ quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân, cơ quan, hội nhóm, clb cùng toàn thể anh chị em hội viên tình nguyện viên.

Xin được chân thành cảm ơn.

Hải Phòng ngày 25/07/2020.

Thay mặt clb.

Chủ nhiệm.

Nguyễn Văn Hà.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0904410018