alt

Ngày 5/6/2016 CLB tình nguyện Hoa Sen đồng hành cùng CLB tình nguyện Người Hải Phòng đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Thủy nguyên - Hải Phòng

  Thứ Thu, 09/06/2016

Ngày 5/6/2016 CLB tình nguyện Hoa Sen đã đồng hành cùng CLB tình nguyện Người Hải Phòng đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Thủy nguyên - Hải Phòng.

Thay mặt anh chị em trong CLB Hoa Sen xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến CLB thiện nguyện Người Hải Phòng đã ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủy Nguyên.

 

Qua đây chủ nhiệm cũng xin gửi lời cảm ơn đến những anh chị hội viên mới hôm nay đã không quản đường xá xa xôi, thời tiết nắng nóng (có những anh chị ở xa đã vượt gần 30km, với nhiệt độ lên đến 37 - 39 độ C) để tham gia chương trình cùng CLB. Cuối cùng chúc mọi người sức khỏe, thành công.

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

Laneta

10/07/2016

Dobrý den,obracím se na Vás s prosbou o radu, mám dcerku 4 roky a pÅ™ed mÄ›sícem jí byla zjiÅ¡tÄ›na kampylobakterie. Ze začátku mÄ›la vysoké teploty, silný průjem a 2x zvracela. Už 3 týdny je bez průjmu i bez teplot, jen občas ji pobolívá bříško. Kontrolní výtÄ›r je pořád pozitivní, podáváme pouze probiotika a lehčí dietu a kys. zelí. LékaÅ™i nás ale dÄ›sí, že se bakterie může držet až půl rok¡#&8230;MockrÃut Vám dÄ›kuji za odpověď,s přáním pÄ›kného dne Markéta

Hotline: 0964976766