alt

NGÀY HỘI THIỆN NGUYỆN NIỀM TIN, NĂM THỨ 5 – 2017

  Thứ Sun, 03/12/2017

Ngày 26/11/2017 vừa qua CLB Tình Nguyện Hoa Sen đã tham gia chương trình Ngày Hội Thiện Nguyện Niềm Tin năm thứ 5. Trong khuôn khổ của chương trình CLB Tình Nguyện Hoa Sen đã ủng hộ số tiền là 1.000.000 VND (Một Triệu Việt Nam đồng).

Sau 2 ngày tổ chức tại Cung văn hoá thiếu nhi thành phố Hải Phòng, Ngày Hội Thiện Nguyện Niềm Tin, năm thứ 5 – 2017 do Nhóm tình nguyện Niềm Tin tổ chức đã thành công tốt đẹp!

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức Niềm Tin đã quyên góp được 59.968.000 đồng vào Quỹ EB, trợ giúp trẻ em mắc bệnh Ly thượng bì bóng nước toàn miền Bắc Việt Nam.

Tình nguyện Niềm tin là sân chơi tập hợp hàng trăm thành viên ở các lứa tuổi, thành phần khác nhau, trong đó đa số là các bạn trẻ, cùng có tâm nguyện làm công tác xã hội – từ thiện, cứu giúp những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, để họ có nghị lực, niềm tin và điều kiện vượt qua thử thách, vươn lên trong cuộc sống. Trong năm 2017 này, Nhóm tình nguyện Niềm tin tiếp tục hỗ trợ có hiệu quả cho nhiều hoàn cảnh là hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, vươn lên trong học tập, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo qua cơn nguy kịch. Đặc biệt, Nhóm Niềm tin đã có nhiều hoạt động thiết thực tổ chức thực hiện Chương trình trợ giúp trẻ em bị bệnh Ly thượng bì bóng nước trên phạm vi toàn miền Bắc, mà điểm nhấn là hưởng ứng Tuần lễ quốc tế nâng cao nhận thức và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân Ly thượng bì bóng nước, vừa diến ra cuối tháng 10 năm 2017.

 

Chương trình Âm Nhạc Thiện Nguyện Niềm Tin đêm nay là chương trình thứ 5 được Nhóm Niềm tin tổ chức trong 5 năm liên tục vừa qua. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ, diễn viên, vũ đoàn của Đoàn ca múa thành phố Hải Phòng, của các tài năng nhí đến từ Trung tâm ươm mầm tài năng Hải Phòng và anh chị em thành viên Niềm tin. Đây là chương trình được thực hiện nhằm tôn vinh, tri ân nghĩa cử đẹp và những việc làm thiết thực, hiệu quả của những tấm lòng vàng trong công tác xã hội – từ thiện. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến các nhà hảo tâm, anh chị em thành viên Nhóm Niềm tin và các hội nhóm thiện nguyện trên địa bàn thành phố trong thời gian qua.

(Bài viết có sử dụng 1 số tư liệu của Niềm Tin)

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0964976766