alt

NHẬT KÝ CHƯƠNG TRÌNH "TẾT YÊU THƯƠNG 2021"

  Thứ Sun, 24/01/2021

Trường hợp 1: Hoàn cảnh Cô Đào Thị Phượng (SN 1961)

Địa chỉ: Thôn Xuân Úc, xã Thuận Thiên, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng.

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là chương trình “TẾT YÊU THƯƠNG 2021” sẽ được tổ chức, với mong muốn giúp người nghèo ấm lòng trong những ngày xuân. Chúng tôi, những hội viên CLB Hoa Sen, nhóm tình nguyện Hải Đăng cùng Đoàn Thanh niên huyện Kiến Thụy đến thăm là gia đình cô Đào Thị Phượng (SN 1961).

Cô Phượng là một trường hợp khá đặc biệt trong các hoàn cảnh mà trong quá trình khảo sát chúng tôi từng chứng kiến.

Ngày trước cô vẫn bình thường như những người phụ nữ khác, cũng tham gia công tác xã hội, làm ở UBND xã, nhưng không hiểu sao, cách đây hơn 20 năm cô tự nhận mình là “Người” của bề trên, là người có căn quả….. Khi chúng tôi có nhã ý muốn vào nhà nhưng cô không đồng ý mà trèo lên cây, bỏ mặc chúng tôi.

Qua trao đổi với các hàng xóm chúng tôi được biết, lúc còn trẻ cô Phượng cũng từng tham gia Thanh niên xung phong, rồi làm công tác phụ nữ của xã, cô không có chồng con, ở một mình trong căn nhà đã xuống cấp. Cách đây hơn 20 năm, không hiểu sao cô thường lên “cơn điên”, thường xuyên nổi cáu, hay gây sự với mọi người xung quanh, Khi gia đình cho đi khám thì các bác sĩ kết luận cô bị bệnh tâm thần thể hoang tưởng.

Những ngày giáp tết này CLB Hoa Sen rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ từ quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân để chương trình được diễn ra được thành công tốt đẹp!

Mọi nguồn ủng hộ xin gửi về:

Nguyễn Văn Hà - Chủ nhiệm CLB - Số điện thoại: 0964.976.766

Số tài khoản: 2630189668668 chi nhánh giao dịch: Ngân hàng Quân đội (MB) chi nhánh Hải Phòng.

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ chương trình “ TẾT YÊU THƯƠNG 2021 ”

Sự đóng góp của quý vị sẽ góp phần cho chương trình “ TẾT YÊU THƯƠNG 2021 ” thêm ý nghĩa, gắn kết những trái tim nhân ái để mang tình yêu thương đến những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh.

TÌNH NGUYỆN HOA SEN HẢI PHÒNG.

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0904410018