alt

NHẬT KÝ CHƯƠNG TRÌNH "TẾT YÊU THƯƠNG 2021" Hoàn cảnh Bà Phạm Thị Phin (SN 1959)

  Thứ Sun, 24/01/2021

Hoàn cảnh Bà Phạm Thị Phin (SN 1959)

Địa chỉ: Thôn 2, xã Du Lễ, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng

Tiếp tục chuyến hành trình đi khảo sát các gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kiến Thụy. Gia đình tiếp theo chúng tôi đến là gia đình bà Phin (SN 1959), địa chỉ: Thôn 2, xã Du Lễ, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng.

Theo giới thiệu của bác Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Kiến Thụy thì được biết chồng bà Kim mất cách đây 8 năm, bà sinh được 3 người con, 2 người con đầu đều khỏe mạnh bình thường, còn chị Nguyễn Thị Ánh (SN 1993) ngay từ lúc sinh ra đã phát triển không bình thường, mọi vệ sinh hoạt hàng ngày đều 1 tay bà Kim chăm sóc. Vì chị Ánh thường đi lang thang không nhớ đường về, mỗi lần đi như vậy bà Kim phải rất vất vả đi tìm nên bà đã làm cái khóa, khóa chị ở trong nhà để chị không đi lang thang và hàng ngày chị chỉ làm bạn với chiếc vỏ chai nước nhựa.

Theo chia sẻ của bà Phin thì giờ tuổi của bà đã cao, sức khỏe lại yếu, mang trên mình nhiều bệnh tật, mọi nguồn thu nhập của bà ngoài 3 sào ruộng ra còn có hơn 1,5 triệu tiền trợ cấp nạn nhân chất độc da cam của chị Ánh. Ngoài ra bà không còn nguồn thu nhập nào khác.

Với mong muốn tết này có chút quà mang đến hơi ấp cho gia đình các gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kiến Thụy, CLB tình nguyện Hoa Sen rất mong nhận được giúp đỡ của những tấm lòng vàng của quý nhà hảo tâm…

____________

Mọi nguồn ủng hộ xin gửi về:

Nguyễn Văn Hà - Chủ nhiệm CLB - Số điện thoại: 0964.976.766

Số tài khoản: 2630189668668 chi nhánh giao dịch: Ngân hàng Quân đội (MB) chi nhánh Hải Phòng.

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ chương trình “ TẾT YÊU THƯƠNG 2021 ”

Sự đóng góp của quý vị sẽ góp phần cho chương trình “ TẾT YÊU THƯƠNG 2021 ” thêm ý nghĩa, gắn kết những trái tim nhân ái để mang tình yêu thương đến những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh.

TÌNH NGUYỆN HOA SEN HẢI PHÒNG.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0904410018