alt

Thiện Giao đem yêu thương gửi gắm

  Thứ Thu, 04/06/2020

Một ngày cuối tuần về với trại nấm Thiện Giao đem yêu thương gửi gắm của quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến hoàn cảnh khốn khó nơi đây.!❤️❤️❤️

Thiện Giao nơi nuôi dưỡng những hoàn cảnh chất độc da cam. Hiện tại thu nhập chính là nuôi trồng nấm. Ở đây tổng số có 16 người lớn nhỏ, nhưng lao động chính chỉ có 4 người khoẻ mạnh. Cuộc sống vô cùng khó khăn, vất vả, nhưng trên môi vẫn nở nụ cười an yên bình lặng đến thế.!

CLB tình nguyện Hoa Sen từ những ngày đầu thành lập, tôn chỉ hoạt động là hướng tới các gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, mục đích là nhằm tri ân, động viên họ vượt qua khó khăn, bệnh tật vì những nạn nhân chất độc da cam là: “NGƯỜI NGHÈO NHẤT CỦA NGƯỜI NGHÈO, NGƯỜI KHỔ NHẤT CỦA NGƯỜI KHỔ”. Trong những ngày đất nước đang gồng mình chống dịch, Hoa Sen cùng nhà hảo tâm cũng muốn góp 1 phần sức giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn vượt qua khó khăn trước mắt. Trại nấm Thiện Giao là một nơi nuôi dưỡng con của những cựu binh bị tàn tật nhiễm chất độc da cam dioxin và dậy nghề nuôi trồng lâm sản.

Sáng Chủ nhật ngày 10/05 này CLB tình nguyện Hoa Sen sẽ trao tặng 1 tạ gạo, 5 thùng mỳ tôm, khẩu trang, sát khuẩn cho bên gia đình Thiện Giao.

Nhóm rất mong quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân đồng hành cùng nhóm, đến giao lưu, thăm hỏi và động viên những hoàn cảnh nơi đây.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0904410018