alt

Thông báo dừng kêu gọi trường hợp Anh Lại Văn Mùi.

  Thứ Sun, 16/05/2021

Clb tình nguyện Hoa Sen.

Thông báo dừng kêu gọi trường hợp Anh Lại Văn Mùi.

Như đã thông tin trước đó clb tình nguyện Hoa Sen đã và đang kêu gọi cho hoàn cảnh anh Lại Văn Mùi bị tai nạn, bỏng toàn thân điều trị tại bệnh viện bỏng quốc gia

Tuy nhiên vào 4 giờ sáng ngày 31/03/2021 anh Mùi đã chút hơi thở cuối cùng sau 1 thời gian điều trị có chuyển biến tích cực tại bệnh viện bỏng quốc gia.

Chiều tối cùng ngày đại diện clb đã đến thắp hương đưa tiễn anh Mùi chia buồn cùng gia quyến. Clb cũng trao tặng số tiền của quý nhà hảo tâm kêu gọi lần 2 là 16.600.000vnd ( mười sáu triệu sáu trăm ) cho gia đình anh Mùi mong sao vợ và các con anh cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát.

Trước đó ngày 14/03/2021 clb tình nguyện Hoa Sen đã trao tặng 15.000.000 vnd (mười lăm triệu ) của quý nhà hảo tâm dành cho gia đình anh Mùi.

Thay mặt gia đình clb tình nguyện Hoa Sen xin được gửi lời cảm ơn tới quý nhà hảo tâm quý mạnh thường quân trong và ngoài nước đã chia sẻ và quan tâm tới hoàn cảnh của gia đình anh Lại Văn Mùi.

Do ban chủ nhiệm clb tình nguyện Hoa Sen thời gian vừa qua bận công việc nên chưa thể tổng hợp và công khai tài chính. Ban chủ nhiệm clb sẽ công khai tài chính trong thời gian gần nhất.

Clb tình nguyện Hoa Sen cũng xin được gửi lời chia buồn cùng gia quyến.

Thay mặt clb.

Chủ nhiệm.

Nguyễn Văn Hà

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0904410018