alt

Thư cảm ơn

  Thứ Fri, 29/07/2016

 

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: 
- Các đồng chí lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin Thành phố Hải Phòng
- Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Bảo
- Các đồng chí lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam- Dioxin huyện Vĩnh Bảo
- Các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể các cấp.
- Các CLB, các nhóm tình nguyện, thiện nguyện trên địa bàn TP Hải Phòng
- Các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, mạnh thường quân

Sau hơn một tháng phát động chương trình: “ TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM - DIOXIN” nằm trong dự án “ Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”, với sự nhiệt tình, đoàn kết - yêu thương - trách nhiệm của các thành viên trong câu lạc bộ; đặc biệt là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao của các anh chị trong CLB thiện nguyện Vĩnh Bảo, những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân. Được sự cho phép nhất trí của các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ- UBND- UBMTTQ VN huyện Vĩnh Bảo, sự giúp đỡ tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin huyện Vĩnh Bảo, lãnh đạo Đảng bộ - UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Tân Hưng, sáng ngày 24/7/2016, Câu lạc bộ tình nguyện Hoa Sen Hải Phòng phối hợp cùng CLB thiện nguyện Vĩnh Bảo, Huyện đoàn Huyện Vĩnh Bảo đã tổ chức thành công chương trình “ Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” tại Nhà văn hóa xã Tân Hưng – Vĩnh Bảo – TP Hải Phòng.
Đến tham dự chương trình có sự đóng góp và ủng hộ của quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân sau:


                       Cô Kim Thư và những người bạn (Hải Phòng): 5.000.000đ

 


                       CLB tình nguyện Người Hải Phòng: 5.000.000đ

 


                       Gia đình ông bà Thiệp – Hồng (Hải Phòng): 2.500.000đ

                                         Hội phật tử trẻ và các bạn đồng đạo

 


                                           CLB Trái Tim Việt: 500.000đ

 


                             Nhóm từ thiện Thủy Nguyên Xanh

 


                              Đội Thanh niên tình nguyện Đại học Dân lập Hải Phòng


Thay mặt Ban tổ chức chương trình: “ TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM - DIOXIN” nằm trong dự án “ Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” và 77 gia đình nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm- mạnh thường quân đã đến với những nạn nhân chất độc màu da cam bằng những nghĩa cử cao đẹp, góp phần to lớn làm nên thành công của chương trình.
Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người, khơi dậy trong ta lòng trắc ẩn trước những số phận không may mắn. Qua đó, thể hiện tinh thần “ Tương thân tương ái” “ Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.
Chương trình dù đã thành công tốt đẹp, nhưng bên cạnh đó Chủ nhiệm CLB Hoa Sen xin thay mặt anh chị trong CLB tình nguyện Hoa Sen cũng gửi lời xin lỗi đến CLB thiện nguyện Vĩnh Bảo vì đã xảy ra sự việc đáng tiếc. Đây cũng là bài học sâu sắc đối với CLB Hoa Sen, chúng tôi thẳng thắn thừa nhận những thiếu sót về mình và hứa trong thời gian sắp tới sẽ rút kinh nghiệm.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự tạo điều kiện, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Thành phố, các đồng chí lãnh đạo huyện. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã tin tưởng vào Câu lạc bộ và có những tấm lòng vàng ủng hộ cho chương trình.
Xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn quan tâm ủng hộ các chương trình thiện nguyện của Câu lạc bộ chúng tôi.
Kính chúc các cô, bác, anh, chị nạn nhân chất độc màu da cam có thêm nghị lực sống, vượt lên trên số phận, những đớn đau để hòa nhập cộng đồng và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn!
Trân trọng cảm ơn!
                                                                                                                                                                            TM. CÂU LẠC BỘ
                                                                                                                                                                                CHỦ NHIỆM
                                                                                                                                                                              Nguyễn Văn Hà

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0964976766