alt

THƯ CẢM ƠN

  Thứ Wed, 21/09/2016

 

Kính gửi: 
- Các đồng chí lãnh đạo:
+ Thành Hội nạn nhân chất độc da cam- Đioxin Hải Phòng; 
+ Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hải Phòng
+ Hội nạn nhân chất độc da cam- Đioxin huyện Thủy Nguyên
+ Hội chữ thập đỏ huyện Thủy Nguyên
+ Ủy ban nhân dân xã Lưu Kiếm
- Các quý cơ quan, quý doanh nghiệp
- Các nhà hảo tâm- mạnh thường quân
- Ban quản lý Nhà hàng Vườn 66- Tân Dương
- Các CLB thiện nguyện trên địa bàn thành phố, Hội chữ thập đỏ bệnh viên Thủy Nguyên
- Các anh chị em thành viên CLB TN Hoa Sen.

Câu lạc bộ tình nguyện Hoa Sen- Hải Phòng xin gửi lời tri ân tới các đồng chí lãnh đạo, quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã bớt chút thời gian quý báu về dự chương trình sự kiện “ KỶ NIỆM MỘT NĂM HOẠT ĐỘNG CỦA CLB TN HOA SEN HẢI PHÒNG” được tổ chức vào ngày 18/09/2016 tại Nhà hàng Vườn 66- Tân Dương- Huyện Thủy Nguyên- Hải Phòng.
Chương trình rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các quý vị đại biểu:
- Đ/c Phạm Bá Ần- Nguyên Phó Giám đốc Sở Lao động thương bình- xã hội Thành phố- Phó Chủ tịch thường trực Hội nạn nhân chất độc Da cam/ Đioxin Thành phố.
- Đ/c Nguyễn Phương Huân- Trưởng ban Kiểm tra Chánh Văn phòng Hội nạn nhân chất độc Da cam/ Đioxin Thành phố.
- Đ/c Nguyễn Thị Thủy- Phó Chánh Văn phòng Hội LHTN Thành phố Hải Phòng- Phó Trưởng ban đoàn kết, tập hợp thanh niên thành phố.
- Đ/c Vũ Trọng Tâm- Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam/ Đioxin huyện Thủy Nguyên.
- Đ/c Nguyễn Văn Trung- Phó chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ huyện Thủy Nguyên- Trưởng ban Kiểm tra của Hội Hội nạn nhân chất độc Da cam/ Đioxin huyện Thủy Nguyên.
- Đ/c Lê Sinh- Chủ tịch UBND xã Lưu Kiếm
- Đ/c Nguyễn Đình Khoa- Phó Chủ tịch UBND xã Lưu Kiếm
• Về phía nhà hảo tâm:
- Bác Đỗ Thị Diện- Mẹ của chị Tam Nguyen – Xã Thủy Triều - Thủy Nguyên.
- Anh Nguyễn Văn Sơn- Thành phố Nam Định (Son Nguyen)
- Gia đình anh chị Dũng- Hòa - xã Tam Hưng – Thủy Nguyên
- Chị Trần Thị Hiên- Thị Trấn Núi Đèo – Thủy Nguyên (Hoàng Liên)
- Anh Nguyễn Văn Hưng – xã An Lư – Thủy Nguyên (Hung Nguyen Hung)
Và nhiều cô, bác, anh, chị nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng CLB TN Hoa Sen cũng về dự vui.
• Lễ kỷ niệm vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các anh chị đại diện cho các CLB, các Hội, các nhóm thiện nguyện trên địa bàn thành phố: 
- CLB Người Hải Phòng ( Anh Trung Nghĩa); 
- CLB TN Hải Đăng (chị Bách Diệp);
- CLB Vì Nụ cười trẻ thơ (chị HA Tran); 
- CLB Niềm tin (anh Khoa Sẹo); 
- CLB Thiện Nguyện Hải Phòng (anh Vinh Phan); 
- CLB Trái Tim Việt (anh Johny Trần Hiếu).
- CLB Vòng Tay nhân ái (chị Thutrang Mai)
- Hội Phật tử trẻ và các bạn Đồng đạo (chị Xương Rồng Lửa);
- Hội từ thiện trường THPT Ngô Quyền ( Cô Liên Hoa Hồng); 
- Hội chữ thập đỏ Bệnh viện Đa khoa Thủy Nguyên (anh Tiếu Ngạo Giang Hồ)
- Nhóm từ thiện Thủy Nguyên Xanh (chị Bôngngọc Lan); 
Về dự buổi sinh nhật 1 năm của CLB TN Hoa Sen, các vị khách quý cũng có những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa dành tặng cho CLB. 
Tuy mới thành lập, nguồn nhân lực và nguồn quỹ còn hạn hẹp, nhưng trong 1 năm qua, Câu lạc bộ TN Hoa Sen đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, có sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng và được ghi nhận đánh giá rất cao. Đó chính là nhờ sự đồng tâm hợp lực, đoàn kết, yêu thương, trách nhiệm của mỗi thành viên CLB TN Hoa Sen, sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp chính quyền, đặc biệt là Thành Hội nạn nhân chất độc da cam- Dioxin thành phố, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hải Phòng, Hội nạn nhân da cam Dioxin huyện Thủy Nguyên, chính quyền địa phương các xã, phường, thị trấn nơi CLB đến tổ chức các chương trình; đặc biệt là sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các nhà tài trợ, các CLB thiện nguyện trên địa bàn Thành phố.
Câu lạc bộ TN Hoa Sen xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Thành hội Nạn nhân da cam thành phố, Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố, các đồng chí lãnh đạo các quận huyện, xã, thị trấn đã tạo mọi điều kiện cho chúng tôi. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm, mạnh thường quân …. đã tin tưởng đồng hành, hỗ trợ Câu lạc bộ TN Hoa Sen trong các hoạt động thời gian qua. Xin chân thành cảm ơn sự phối kết hợp hiệu quả của các CLB thiện nguyện trên địa bàn thành phố trong công tác kết nối vì cộng đồng.
Và để có được một buổi Lễ kỷ niệm thành công trong một không gian trang trọng ấm cúng như ngày hôm nay chúng tôi xin chân thành cảm ơn chị Hải cùng toàn thể Ban quản lý nhà hàng Vườn 66, đã ủng hộ và tạo điều kiện cho chúng tôi tổ chức thành công sự kiện trọng đại này. 
Đặc biệt, xin cảm ơn tất cả các thành viên của Câu lạc bộ Tình nguyện Hoa Sen đã luôn đoàn kết, trách nhiệm, chia sẻ yêu thương, cùng nhau đồng tâm hiệp lực tạo nên một CLB Hoa Sen có uy tín trong cộng đồng.
Trong quá trình tổ chức sự kiện sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, sự tiếp đón chưa được chu đáo mong quý vị đại biểu khách quý lượng thứ. 
Xin trân trọng cảm ơn!

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0964976766