alt

THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH "TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2017"

  Thứ Tue, 15/11/2016

THƯ NGỎ

KÊU GỌI ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH

“ TẾT YÊU THƯƠNG 2017”

 

Kính gửi:    - Các quý cơ quan, quý doanh nghiệp

                  - Các nhà hảo tâm- mạnh thường quân

       Lời đầu tiên, Câu lạc bộ tình nguyện Hoa Sen- Hải Phòng xin gửi đến quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm- mạnh thường quân lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

       Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến các quý vị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng CLB chúng tôi trong suốt 1 năm qua.

        Sau 1 năm thành lập với những thành công của các chương trình về công tác an sinh xã hội, CLB Tình nguyện Hoa Sen chúng tôi đã tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ở khắp mọi miền Tổ quốc và Kiều bào nước ngoài dành cho những nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

          Thưa quý vị!

          Những năm vừa qua, mỗi khi Tết đến Xuân về, các ngành, các cấp và mọi tầng lớp nhân dân luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách và người nghèo. Đặc biệt phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động được các cấp, các ngành triển khai thực hiện đã trở thành phong trào thường xuyên hàng năm thể hiện truyền thống đoàn kết, đạo lý uống nước nhớ nguồn, tương thân, tương ái của dân tộc góp phần vào công tác đảm bảo an sinh xã hội.

          Cùng với phong trào đó, với mong muốn góp phần tạo nên không khí Tết ấm áp yêu thương cho những gia đình nạn nhân chất độc da cam, bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, CLB tình nguyện Hoa Sen xin kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của các quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm- mạnh thường quân để tổ chức chương trình “ TẾT YÊU THƯƠNG”  với mục đích trao quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

           Chương trình được tổ chức tại xã Kỳ Sơn – Thủy Nguyên – Hải Phòng

           Mục đích: Trao 100 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 400.000đ = 40.000.000đ.

           Chi phí phát sinh = 5.000.000đ

Tổng kinh phí của chương trình “ TẾT YÊU THƯƠNG” là 45.000.000đ ( Bốn mươi lăm triệu đồng chẵn)

           Chương trình rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm- mạnh thường quân với các hình thức:

            Hình thức tiếp nhận ủng hộ:

Mọi nguồn ủng hộ xin gửi về:

- Nguyễn Văn Hà - Chủ nhiệm CLB

 Số điện thoại: 0964.976.766

- Số tài khoản: 0251001687448

Chi nhánh giao dịch: Ngân hàng Vietcombank- Thủy Nguyên- HP

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ chương trình “Tết yêu thương năm 2017”

              Sự đóng góp của các bạn sẽ góp phần cho chương trình “ TẾT YÊU THƯƠNG ” thêm ý nghĩa, gắn kết những trái tim nhân ái để mang tình yêu thương đến những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh.

                                                                                                                       Trân trọng!

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0964976766