alt

Thư ngỏ kêu gọi ủng hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Thứ Sun, 16/05/2021

CLB tình nguyện Hoa Sen!

.

Thư ngỏ kêu gọi ủng hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Kính gửi : quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngày hôm nay 12/03/2021 đại diện CLB nhận được tin nhắn về trường hợp của gia đình anh Lại Văn Mùi năm nay 49 tuổi hiện đang sinh sống tại xóm 1 xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

.

Anh Mùi không có công ăn việc làm ổn định, thu nhập chỉ quanh quẩn đi làm thuê tự do nhưng anh lại là thu nhập chính của gia đình, năm 2009 anh Mùi lấy vợ có 1 gia đình nhỏ hạnh phúc của riêng mình sống cùng bố đẻ là bác Chư năm nay cũng đã ngoài 70 tuổi. Bác chư tuổi cao sức yếu cũng không thể giúp được gì, gánh nặng kinh tế đè nên đôi vai nhỏ của anh khi anh và chị Cúc vợ anh sinh được 4 người con ngoan ngoãn chịu khó học hành và chị Cúc hiện đang mang thai bé thứ 5, vợ anh cũng chẳng có công ăn việc làm ổn định mọi thu nhập trong nhà đều do a Mùi gánh vác. Thời gian vừa qua do ảnh hưởng bởi dịch COVID 19 nên 1 phần nào đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập của anh Mùi.

Bé thứ lớn hiện đang học tại THCS Tam Hưng.

Bé thứ 2 thứ 3 đang học tại trường Tiểu Học Tam Hưng.

Bé nhỏ đang học trường mẫu giáo Tam Hưng.

Cứ tưởng rằng cuộc sống vui vẻ hạnh phúc ấy sẽ là động lực để cho anh Mùi có ý trí vượt qua khỏi sự nghèo khó. Nhưng 1 biến cố đã đến với gia đình anh, cách đây 1 tháng bác Chư phát hiện mình bị ung thư lại thêm 1 phần thuốc thang cho bố trong thời gian dịch bệnh khó khăn về kinh tế.

Tuy nhiên ngày 11/03/2021 anh Mùi có được đi làm thuê bắn mái tôn sau 1 thời gian dài nghỉ do dich COVID nhưng chẳng may anh bị dòng điện cao thế hút lại, bị bỏng nặng, và gãy chân được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu, hiện anh mùi đang điều trị tại bệnh viện bỏng Trung ườn với bệnh tình khá nặng mà gia đình lại quá khó khăn. Khi nghe được tin anh Mùi bị tai nạn bố anh, vợ anh thắt từng cơn đau nhà đã nghèo giờ lại nghèo thêm khi kinh tế chính của gia đình gặp phải tai nạn.

Biết được hoàn cảnh gia đình anh CLB vô cùng thương cảm và xin quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước bớt chút thời gian cùng chia sẻ với cùng CLB với gia đình anh Mùi. Dẫu biết rằng trong thời gian này ai ai cũng kinh tế khó khăn nhưng CLB tình nguyện Hoa Sen rất cần sự chung tay chia sẻ của quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân chia sẻ giúp đỡ gia đình anh Mùi.

Mọi nguồn ủng hộ xin gửi về:

Nguyễn Văn Hà - Chủ nhiệm CLB - Số điện thoại: 0964.976.766

Số tài khoản: 2630189668668 chi nhánh giao dịch: Ngân hàng Quân đội (MB) chi nhánh Hải Phòng.

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ hoàn cảnh anh Mùi

Trân trọng cảm ơn!

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0904410018