alt

THƯ NGỎ KÊU GỌI ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “ TẾT YÊU THƯƠNG 2021”

  Thứ Sun, 03/01/2021

THƯ NGỎ

KÊU GỌI ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH

“ TẾT YÊU THƯƠNG 2021”

Kính gửi: - Các quý cơ quan, quý doanh nghiệp

- Các nhà hảo tâm- mạnh thường quân

Lời đầu tiên, Câu lạc bộ tình nguyện Hoa Sen- Hải Phòng xin gửi đến quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm- mạnh thường quân lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Vậy là chỉ còn 3 tuần nữa là đến tết Nguyên đán Tân Sửu (2021), với mong muốn mang lại chút ấm áp đến với những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn không nơi nương tựa, tri ân những gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng…..

CLB tình nguyện Hoa Sen, nhóm tình nguyện Hải Đăng phối hợp cùng huyện đoàn huyện Kiến Thụy, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Kiến Thụy phát động kêu gọi ủng hộ chương trình “TẾT YÊU THƯƠNG 2021” cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người khuyết tật và người nghèo…..

Đây là chương trình thường niên của CLB tình nguyện Hoa Sen kể từ khi thành lập đến nay (5 năm) và cũng là năm thứ 2 CLB Hoa Sen phối hợp cùng nhóm tình nguyện Hải Đăng tổ chức chương trình “TẾT YÊU THƯƠNG”.

Mục đích trao tặng 100 xuất quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người khuyết tật và người nghèo….. với tổng kinh phí dự kiến 85.000.000đ (Tám mươi lăm triệu đồng)

Trong đó:

2 CLB sẽ tiến hành tổ chức tại Nhà văn hóa UBND huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng.

Thời gian tổ chức: 8h00’ ngày 30/01/2021 (tức ngày 18/12 ÂL)

Hình thức tiếp nhận ủng hộ:

Mọi nguồn ủng hộ xin gửi về:

Nguyễn Văn Hà - Chủ nhiệm CLB - Số điện thoại: 0964.976.766

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hà

- Số tài khoản: 2630189668668

Ngân hàng Quân đội MB, chi nhánh Bắc Hải Phòng

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ chương trình “ TẾT YÊU THƯƠNG 2021 ”

Sự đóng góp của quý vị sẽ góp phần cho chương trình “ TẾT YÊU THƯƠNG 2021” thêm ý nghĩa, gắn kết những trái tim nhân ái để mang tình yêu thương đến những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh.

Vì thời gian kêu gọi gấp vậy CLB tình nguyện Hoa Sen và nhóm tình nguyện Hải Đăng rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ của quý vị để chương trình được thành công tốt đẹp./.

Trân trọng!

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0904410018