alt

Tiếp nối chương trình kêu gọi ủng hộ hỗ trợ cô giáo Hiên

  Thứ Sun, 04/11/2018

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2018, chị Nguyễn Hạnh HP và chị Vân - Vịnh đã thay mặt các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đến thăm và trao tổng số tiền là: 25.230.000đ và 400 tiền Canada để ủng hộ cô giáo Nguyễn Thị Hiên, sinh năm 1989, là giáo viên Trường mầm non xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, bị mắc bệnh U limpho Hogkin (U hạch hệ thống). Cô giáo Hiên có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với chi phí điều trị rất cao.

 

Đang vào mùa gặt, cả nhà đều ra đồng, chỉ còn Hiên ở nhà chuẩn bị bữa tối. Nhận được món quà quí giá mà các nhà hảo tâm trao tặng, Hiên xúc động không nói lên lời. Khi chúng tôi hỏi về tình hình sức khỏe sau khi được điều trị. Hiên phấn khởi chia sẻ cân nặng của em đã tăng từ 38kg lên 42kg kể từ giữa tháng 8 đến nay. Qua những lần xạ trị, các khối u hạch đã dần tan đi. Theo lịch hẹn của bệnh viện Huyết học Trung ương, sáng thứ 3 (ngày 13 tháng 11 năm 2018) cô tiếp tục lên Viện huyết học Trung ương xạ trị đợt tiếp theo. Chúng tôi cảm thấy yên tâm phần nào đồng thời thấy vui vì sự chung tay của bao nhiều tấm lòng hảo tâm đã có một kết quả đáng mừng.

Mọi người đang ngồi nói chuyện thì bố mẹ của cô Hiên đi làm đồng về. Thấy chúng tôi tới chơi, bố mẹ của cô rất cảm động, gửi lời cảm ơn đến các anh chị trong Nhóm Niềm Tin, CLB tình nguyện Hoa Sen, cô Hạnh (Phó hiệu trưởng trường mầm non An Lư), tập thể giáo viên trường mầm non An Lư, chị Vân Phạm, chị Vân - Vịnh (xóm Sỏ 1 xã Phục Lễ) cùng toàn thể quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong thời gian vừa qua đã chung tay giúp gia đình vượt qua khó khăn để có điều kiện cho cô giáo Hiên có điều kiện được chữa bệnh.

Ánh hoàng hôn phủ tràn nụ cười lạc quan của cô gái nhỏ, chúng tôi cảm nhận được ánh mắt lấp lánh tin yêu với cuộc đời, với những điều tốt đẹp. Những yêu thương đó đủ là động lực để em bước qua ánh hoàng hôn cuối ngày, để chạm tay vào một bình minh tươi sáng. Một sự khởi đầu để em sống khỏe, chăm sóc cha mẹ già, con nhỏ, tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0964976766