alt

Xin được phát tâm ủng hộ su thầy Thông Thánh

  Thứ Thu, 04/06/2020

Đầu tháng an yên vui vẻ. Mà nhận được tin từ thầy thật sự không cầm được lòng. Tôi xin chia sẻ bài của thầy Đại Đức Thích Giác Hiệu, và xin tấm lòng mỗi quý bạn bè, nhà hảo tâm, mạnh thường quân 50-100k, phát tâm giúp đỡ ạ.!!! Nam Mô A Di Đà Phật🙏🙏🙏

“Chúng tôi nhận được một tin thắt ruột, người đồng đạo vẫn còn khá trẻ, năm nay mới tròn 28 xuân xanh, cái tuổi tưởng chừng như cuộc đời luôn nở hoa với mình, nhưng không may mắn phải chứng bệnh UNG THƯ XƯƠNG QUAI HÀM, ăn không ăn được, nói cũng không ra tiếng, thân hình gầy gò tiều tụy, toàn da bọc xương.

Hiện thầy THÔNG TÁNH (Người tu sĩ ung thư) đang về nhà với gia đình để tiện cho cha mẹ chăm sóc. Bố mẹ thì già yếu, nhà thì khốn khó trăm bề, món đồ quý giá nhất là chiếc xe máy cà tàng để dành cho việc đi lại. Gánh nặng gia đình nay lại nặng trĩu trên đôi vai gầy gò nhỏ bé của mẹ cha. Nào tiền thuốc men, đi lại điều trị tận trên Bệnh viện K3 Tân Triều.

Nhà cư trú tại Xóm 7B, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định.

Nhân danh là bạn đồng tu, chúng tôi khẩn thiết kêu gọi Quý vị phát tâm cùng chúng tôi giúp đỡ thầy Thông Tánh thêm phần thuốc thang điều trị.

Vâng, cứu một người phúc đẳng Hà Sa.

Cầu nguyện Phật tổ gia hộ cho thầy Bồ Đề tâm kiên cố, bách bệnh tiêu tán, vạn bệnh tiêu trừ, thân cung tráng kiện, mệnh vị diên trường, để đủ thể lực trên bước đường tu tập giải thoát, lợi lạc quần sinh.”

❤Chúng tôi xin tùy hỷ công đức Quý vị.

🙏Nguyện cầu Phật tổ chứng minh.

🧧Kính chúc Quý vị cùng gia đình phúc tuệ trang nghiêm, mạnh khỏe, bình an may mắn hạnh phúc, làm ăn phát tài, cát tường như ý.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏🙏🙏🙏🙏❤❤❤❤❤

P/s: Mọi sự phát tâm xin gửi về CHÙA HANG ĐỒ SƠN nhớ ghi ỦNG HỘ THẦY THÔNG TÁNH

Thầy Thích Giác Hiệu 0904079555

STK: 103000153322

TRẦN CHÍ HÀ

NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM (VIETINBANK) CHI NHÁNH ĐỒ SƠN

 

 

0:00 / 3:07

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0964976766